Banner dinh thự ven sông Waterpoint 01
Banner dinh thự ven sông Waterpoint 02

Riverfront Grand Villa

Với diện tích từ 400mtrở lên, sở hữu những vị trí đẹp nhất của thành phố bên sông Waterpoint, Riverfront Grand Villa không chỉ là một nơi an cư lý tưởng, mà còn là một dấu ấn đẳng cấp riêng của chủ nhân, một niềm tự hào về những thành công trong cuộc sống, một tài sản giá trị nhất truyền lại cho thế hệ mai sau.

Tọa lạc tại các phân khu an cư có phong thủy đẹp nhất đô thị, mỗi Riverfront Grand Villa Waterpoint có diện tích trải dài trên 20m bờ sông, sở hữu những view nhìn khoáng đạt, có một không hai của riêng chủ nhân. Đó là vườn nhà xanh mởn với những khóm hoa, cây trồng yêu thích, là cảm giác mát rượi đôi mắt với 50m hệ thực vật nguyên thủy giữ gìn nguyên trạng của công viên bờ sông, là tầm nhìn ngút mắt với mênh mông sông nước Vàm Cỏ Đông lịch sử.

Khuôn viên đất là không gian rộng lớn vô cùng để Riverfront Grand Villa Waterpoint vẽ nên những công trình kiến trúc độc bản, nơi đề cao dấu ấn cá nhân trong quá trình tạo tác. Riverfront Grand Villa hiện lên vững chãi nhưng vẫn rất tinh tế, văn minh nhưng vẫn tạo cảm giác ấm áp của văn hoá Á Đông, mảng đặc ít nhất nhường chỗ những khoảng rỗng mở tối đa ra cảnh quan thiên nhiên khai thác tuyệt đối vị trí giáp sông bằng sự kết hợp hài hòa giữa gỗ, kính, mảng xanh, mặt sông – Tất cả tạo thành một kiệt tác mang ngôn ngữ riêng biệt, thể hiện đẳng cấp địa vị của gia chủ.

Số lượng cực kỳ hiếm trong từng phân khu, Riverfront Grand Villa Waterpoint ngay cạnh bờ nước xanh ngọt sẽ vun đắp cho những tổ ấm hạnh phúc bền vững, sự phồn vinh tương lai và là tài sản truyền đời không thể đắt giá hơn của chủ nhân dành cho con cháu.

Thiết kế

Dinh thự Waterpoint gây ấn tượng ngay lập tức với mảnh xanh rộng lớn, ôm trọn khung xương thép mạnh mẽ mà tinh tế của phong cách kiến trúc đương đại. Với diện tích sàn tối đa có thể đến 307 m2, các phòng chức năng được bố trí khoa học, rộng rãi và luôn có chủ đích hướng nội với mục đích tập trung sự chú ý vào trung tâm.Tuy vậy, mọi không gian chức năng đều đảm bảo có góc nhìn ra vườn cây xanh mướt. Đảm bảo kiến trúc khô cứng đến mấy cũng luôn hòa quyện cùng thiên nhiên, và thiên nhiên dù rộng lớn đến mấy cũng tỏa hương mọi ngóc ngách!

Riverfront Grand Villa có bốn phòng ngủ, một phòng ngủ dành cho người cao tuổi ở tầng trệt. Đẳng cấp của Riverfront Grand Villa còn thể hiện ở những không gian phục vụ cho nhu cầu tinh thần và không gian nghệ thuật. Ở tầng lầu, ba phòng ngủ được bố trí xoay quanh một không gian sinh hoạt chung bên cạnh thư phòng và art studio dành cho nghệ thuật và giải trí. Trong đó phòng ngủ chính chiếm một vị trí và diện tích rất lớn cùng với logia cả mặt trước lẫn mặt sau. Riverfront Grand Villa còn có phòng riêng cho gia nhân, phòng giặt ủi, kho bếp rất rộng rãi. Tất cả nhằm tôn vinh vị thế của gia chủ. Ở vị trí trang trọng mặt tiền của tầng lầu là một phòng thờ kín đáo và tách biệt. Đây hẳn là không gian thiêng liêng dành cho gia đình quan tâm đến những giá trị văn hóa truyền thống Á Đông

NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ TRẢI NGHIỆM DỰ ÁN

Để nhận được tài liệu, chính sách chi tiết của dự án và đặt lịch tham quan trực tiếp, Quý khách vui lòng để lại thông tin, Nam Long sẽ liên hệ ngay!

    *Mọi thông tin của khách hàng luôn được bảo mật